xekhachquangninh.com là website tìm và đặt vé xe khách, xe cho thuê hợp đồng từ Quảng Ninh đi và đến các tỉnh trong cả nước. Website được thiết kế rất dễ sử dụng, trên cả máy tính và điện thoại di động, sẽ giúp các bạn tìm kiếm và đặt xe phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

 

Danh mục các dịch vụ có tại website www.xekhachquangninh.com 

1/ Xe khách từ Quảng Ninh đi các tỉnh. Cả chiều đi và chiều về

2/ Xe cho thuê hợp đồng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, Xe Limousine 9 chỗ từ Quảng Ninh đi các tỉnh

 

Xekhachquangninh.com mang đến những lợi ích cao nhất cho các bạn, những hành khách đi xe :

1/ Bạn không cần phải ra các bến xe ở Quảng Ninh, không cần hỏi bạn bè của bạn về thông tin xe khách mà mình cần. Chỉ cần sử dụng website chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà xe đáp ứng đúng nhu cầu và liên hệ đặt xe trực tiếp với họ. Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho bạn.

2/ Khi truy cập website bằng điện thoại thông minh, bạn chỉ cần tìm xe và bấm vào số điện thoại nhà xe là có thể gọi ngay cho nhà xe. Bạn không cần phải lưu vào danh bạ từng số nhà xe của từng tuyến mà bạn muốn đi xe như trước nữa.

3/ Thông tin của các nhà xe mới, các tuyến đường mới luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày nhanh chóng, chính xác

 

Xekhachquangninh.com mang đến những lợi ích cao nhất cho nhà cung cấp, những nhà xe cung cấp dịch vụ :

1/ Nhà xe rất dễ dàng để đưa thông tin lịch trình và liên hệ của mình lên xekhachquangninh.com. Giúp cho hàng nghìn khách hàng tiềm năng tiếp cận và liên hệ với mình, góp phần tích cực gia tăng lượng khách hàng và doanh số.

2/ Nhà xe có thể tương tác hai chiều với khách hàng của mình, nắm bắt những nhu cầu, góp ý của họ để cải thiện quy trình và chất lượng dịch vụ. Đem lại sự tiện lợi tối đa cho hành khách.

3/ website của chúng tôi hiện đang ở trang 1 google với các từ khóa phổ biến. Mọi khách hàng cần đi xe đều dễ dàng biết tới website xekhachquangninh.com khi họ dùng google để tìm kiếm.

 

 

Quý nhà xe có nhu cầu đưa thông tin nhà xe của mình lên website / Quý khách hàng có nhu cầu góp ý và đưa thông tin nhà xe mình biết lên website xekhachquangninh.com. Xin vui lòng liên hệ :

 

Email : xekhachquangninh247@gmail.com

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội

facebook_logo_150x150   youtube   googleplus_logo_02_300x300   twitter_logo_300x300

 

Copyright 2021 @ xekhachquangninh.com | Phiên bản đang chạy thử nghiệm từ tháng 8 - 2021